วิญญาณแพศยา EP.30 "น้ำตาล" ลงทุนฉากหลอน ขึ้นขี่คอคร่อมหัว

วิญญาณแพศยา EP.30 “น้ำตาล” ลงทุนฉากหลอน ขึ้นขี่คอคร่อมหัว

ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งในความทุ่มเท เพราะล่าสุด ผีกะเอิ้งโหลง ในละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่รับบทโดย น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ดีดเลเวลความน่ากลัวของผีกะมาอีกหนึ่งระดับ เพราะงานนี้ไม่ขอโผล่ไปกระซิบยุแยงตะแคงรั่วให้ใครตีกัน เพราะมันเอ้าท์และเสียเวลาสุด ๆ จึงขอเปลี่ยนโหมดเพิ่มความเฮี้ยน ด้วยการออกมาหลอกหลอนแบบใหม่แบบสับ แต่งเอฟเฟกต์ หน้าเละ ขึ้นขี่คอคร่อมหัว เจ้าหน่อเมือง ที่รับบทโดย ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ ใน อีพี 30 ที่ผ่านมา (27 กุมภาพันธ์) ซะเลย

โดยเป็นฉากหลังจากที่เจ้าหน่อเมืองสติเริ่มหลุด เพราะโดนเอิ้งโหลง(น้ำตาล) หลอกให้สมสู่กับศพ งานนี้เอิ้งโหลงเดินเกมหลอนต่อ มาหลอกหลอน เจ้าหน่อเมือง(ตะวัน) ต่อในห้องนอน แถมยังนั่งคร่อมอยู่บนหัว จนเจ้าหน่อเมือง ที่ไม่รู้ตัว เดินล่องลอยใกล้เสียสติ หลายคนบอกว่า ยอมสุดๆกับฉากนี้ เพราะ น้ำตาล และตะวัน ต้องทำงานแบบสามัคคี ฟูลทีม เพราะด้านผีก็ต้องเกร็งตัว ไม่ให้หงายเงิบ แถมยังต้องพูดบท ร่ายยาว แบบฉ่ำ ๆ เรียกว่าหลายจุดโฟกัสมาก ๆ ด้าน ตะวัน ก็ต้องถ่ายทำกันหลายรอบ และให้น้ำตาลขี่คอ อยู่นานพอสมควร อีกทั้งต้องทำทีท่าเดินเหมือนประหนึ่งว่า ไม่หนักแม้แต่นิดเดียว งานนี้แฟนละครถึงกับตั้งคำถาม ถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ในชีวิตจริง จะทำอย่างไร?!

วิญญาณแพศยา EP.30

นี่แค่น้ำจิ้ม เพราะผีกะเอิ้งโหลงยังมีร่างผีในอีกหนึ่งเวอร์ชันที่หลอนติดตากว่านี้แน่นอน แต่จะเป็นร่างไหน เร็ว ๆ นี้ได้รู้ในละคร วิญญาณแพศยา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

วิญญาณแพศยา EP.30แหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top