ซีรีส์ Wonderful World ดราม่าล้างแค้นสุดดาร์ก และการพลิกบทบาทของ"ชาอึนอู"

ซีรีส์ Wonderful World ดราม่าล้างแค้นสุดดาร์ก และการพลิกบทบาทของ”ชาอึนอู”

ซีรีส์ Wonderful World ดราม่าใหม่แนวล้างแค้นสุดดาร์กกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ชาอึนอู” การันตีความมันทะลุจอ บนเส้นทางสู่การตามหาความจริงของแม่ผู้สูญเสียลูกชายจากการถูกฆาตกรรม กับหัวใจที่ครอบงำด้วยแรงอาฆาตแค้น ในเรื่องนี้ ชาอึนอู รับบทเป็น “ควอนซอนยุล” นักศึกษาแพทย์ที่เลิกเรียนกลางคัน ซึ่งเต็มไปด้วยบาดแผลในใจ เตรียมให้แฟน ๆ เกาะขอบจอ พร้อมลุ้นไปกับบทบาทใหม่ของชาอึนอูไปพร้อมกันวันนี้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

 

เตรียมดราม่าถึงใจไปกับการพลิกบทบาทจากเจ้าชายผู้สง่างาม หรือหนุ่มหล่อของโรงเรียน สู่นักศึกษาแพทย์กับบาดแผลในใจที่พร้อมจะปริแตกได้ทุกเมื่อ ที่จะได้เห็นการแสดงที่ไม่เคยเห็นจากเรื่องไหนมาก่อนของชาอึนอูในซีรีส์เรื่อง Wonderful World กับบทบาท “ควอนซอนยุล” นักศึกษาแพทย์ที่เลิกเรียนกลางคันในวัย 28 ปี ผู้มีบาดแผลดำมืดในจิตใจ ที่อาจพาเขาไปคว้ารางวัลอีกครั้ง และได้อวดโฉมการแสดงที่เข้มข้นกว่าครั้งไหน ๆ เพราะชาอึนอู จะได้เดินทางเข้าสู่เส้นทางแห่งความแค้นของแม่ผู้สูญเสียลูกไป พร้อมกับดำดิ่งสู่ห้วงอารมณ์ของการสูญเสียครอบครัวและการพยายามเพื่อที่จะมีชีวิตรอดบนหนทางที่โหดร้าย โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นครั้งแรก ที่เขาจะได้ประชันอารมณ์กับนักแสดงมากความสามารถของเกาหลีใต้ คิมนัมจู

ซีรีส์ Wonderful World

Wonderful World นำแสดงโดย คิม นัมจู (Misty, Queen of Housewives) ในบทบาทของ อึน ซูฮยอน ศาสตราจารย์ผู้ประสบความสำเร็จแต่โชคชะตากลับพรากลูกชายของเธอจากไปจากการถูกฆาตกรรม ซึ่งฆาตกรไม่ได้ถูกตัดสินว่ากระทำความผิด ชาอึนอู (True Beauty, A Good Day to be a Dog) รับบทบาทเป็น ควอนซอนยุล นักศึกษาแพทย์ที่เลิกเรียนกลางคัน ที่ได้พบกับกับ ซูฮยอน ในฐานะคนที่มีบาดแผลในใจคล้ายกัน ทั้งนี้ ซีรีส์ดังกล่าวเขียนบทโดย คิมจีอึน (Lie After Lie, Cheongdam-dong Scandal) และกำกับโดย อีซึงยอน (Tracer, Voice 2)

ร่วมลิ้มรสชาติความโหดร้ายและอยุติธรรม บนเส้นทางล้างแค้นไปพร้อมกันใน Wonderful World สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

อ่านเพิ่มเติม:แหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top