"เณรน้อยเจ้าอภินิหาร" มาแรงเกินต้าน! ประกาศสร้างภาคต่อซีซั่น 2 และ ซีซั่น 3

“เณรน้อยเจ้าอภินิหาร” มาแรงเกินต้าน! ประกาศสร้างภาคต่อซีซั่น 2 และ ซีซั่น 3

ดิน น้ำ ลม ไฟ! รวมพลังอภินิหารพลังแห่งธาตุจาก 4 แคว้น หลังแฟนๆ ทั่วโลกรวมตัวกันเฉลิมฉลองให้กับ เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) ด้วยสารพัดมีมสุดสร้างสรรค์ และการเข้าร่วมเป็นผู้อวตาร ผ่านแฟนเมดคอนเทนต์มากมาย วันนี้ Netflix ได้ร่วมทัพด้วยการประกาศยืนยันสร้างภาคต่อของซีรีส์ที่สร้างปรากฎการณ์ระดับโลกอย่าง เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) อีกถึงสองซีซั่นด้วยกัน! 


(เครดิตรูปภาพจาก Netflix)

เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) เป็นซีรีส์ไลฟ์แอ็กชั่น ที่ตีความใหม่จากต้นฉบับแอนิเมชั่นยอดนิยม จะกลับมาในซีซั่น 2 และ 3 อันเป็นบทสรุปของเรื่องราวมหากาพย์ของแคว้นทั้ง 4 ธาตุ คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ โดยผู้ชมจะได้ร่วมผจญภัยไปกับ ‘แอง’ กับเส้นทางในการเติบโตเป็นผู้อวตาร สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนตอน และรายละเอียดอื่น ๆ จะประกาศเพิ่มเติมในภายหลัง

เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) กลายเป็นที่จับตามองทั่วโลก โดยหลังสตรีมที่ Netflix เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้ทะยานสู่อันดับ 1 บนชาร์ตรายการทีวีภาษาอังกฤษของ Netflix ด้วยยอดรับชมกว่า 41.1ล้านครั้ง ภายในเวลาเพียง 11 วัน ทั้งยังครองอันดับ 1 ใน 76 ประเทศ และติดท็อป 10 ในอีก 92 ประเทศ นอกจากนี้ เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) ยังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลมีเดีย โดยแฮชแท็ก #AvatarTheLastAirbender มีจำนวนผู้เข้าชมใน TikTok ถึง 1 พันล้านครั้งทั่วโลก ภายใน 7 วันหลังสตรีม

เกี่ยวกับ เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender)

ดิน น้ำ ลม ไฟ ผู้คนใน 4 ธาตุต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข โดยผู้อวตารซึ่งเป็นจ้าวแห่งธาตุทั้ง 4 เป็นผู้รักษาสันติภาพระหว่างกัน ทว่าทุกสิ่งกลับแปรเปลี่ยนไปเมื่อแคว้นอัคคีโจมตีและกำจัดผู้คนในเผ่าลมจนสิ้นซาก เพื่อเป็นบันไดขั้นแรกของผู้ควบคุมไฟในการก้าวไปครองโลก และเพราะผู้อวตารในยุคปัจจุบันยังไม่มาจุติ โลกจึงสิ้นไร้ความหวัง ทว่าความหวังกลับโชติช่วงขึ้นราวกับแสงสว่างท่ามกลางความมืดเมื่อแอง (กอร์ดอน คอร์มิเอร์) เด็กชายผู้เป็นสมาชิกที่เหลืออยู่คนสุดท้ายของเผ่าลมตื่นขึ้นเพื่อน้อมรับสถานะโดยชอบธรรมในฐานะผู้อวตารคนต่อไป แองและเพื่อนใหม่ของเขาที่มีทั้งซ็อกกา (เอียน เอาส์ลีย์) และคาทาร่า (กีอาเวนติโอ) สองพี่น้องซึ่งเป็นสมาชิกของเผ่าน้ำทางใต้ จึงออกเดินทางไปบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัยสุดหฤหรรษ์ เพื่อกอบกู้โลกและต่อสู้กับการโจมตีที่น่าสะพรึงกลัวของโอไซ (แดเนียล แด คิม) ราชาแห่งแคว้นอัคคี แต่เพราะเจ้าชายแห่งแคว้นอัคคีผู้มุ่งมั่นอย่างซูโก (ดัลลัส หลิว) หมายมั่นว่าจะจับตัวเขาให้ได้ งานนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ และเขาย่อมต้องการความช่วยเหลือจากพันธมิตรหลายฝ่ายและผู้คนมากมายที่ได้พบเจอระหว่างทาง 

  • จำนวน 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง
  • อำนวยการสร้าง ซีซั่น 1: อัลเบิร์ต คิม, แจ็บบาร์ ไรซานี, แดน ลิน และ ลินเซย์ ลิเบอราตอเร่ จาก  Rideback และ ไมเคิล กอย
  • นำแสดงโดย: กอร์ดอน คอร์มิเอร์, กีอาเวนติโอ, เอียน เอาส์ลีย์, ดัลลัส หลิว, เคน เหลียง ร่วมด้วย พอล ซุนฮยอง ลี และ ดาเนียล แด คิม
  • กำกับโดย: ไมเคิล กอย (101, 102), แจ็บบาร์ ไรซานี (103, 104), โรแซนน์ เหลียง (105, 106), เจ็ต วิลคินสัน (107, 108)
  • ดนตรีโดย: ทาเคชิ ฟุรุคาว่าแหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top