"ฟลุ๊ค-ปูนปั้น" จับคู่สร้างเคมีแซ่บ ในซีรีส์ เรียกแด๊ดสิธาร (Your Dear Daddy)

“ฟลุ๊ค-ปูนปั้น” จับคู่สร้างเคมีแซ่บ ในซีรีส์ เรียกแด๊ดสิธาร (Your Dear Daddy)

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับโปรเจกต์ซีรีส์วายเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง ที่มียอดผู้อ่านรวมกันกว่า 1.35 ล้านครั้ง สู่โปรเจกต์ซีรีส์ เรียกแด๊ดสิธาร Your Dear Daddy ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อมากฝีมืออย่าง ฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์ มารับบท “ศิลา” พ่อเลี้ยงหนุ่มหล่อ รวย ทรงแด๊ดดี้ ที่ต้องมาประกบคู่กับนายเอกน้องใหม่ของวงการอย่าง ปูนปั้น-จิตบุณย์ งามบุณยรักษ์ รับบท “สายธาร” เด็กหนุ่มที่มีปมฝังใจกับเรื่องราวความรักในอดีต ทำให้ไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ จนได้มาเจอกับ ‘ศิลา’ บุคคลแปลกหน้าที่เป็นทั้งเจ้าหนี้และเจ้านาย สู่ความสัมพันธ์ลึกซึ้งในเวลาเพียงไม่กี่วัน ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตและหัวใจของพวกเขาทั้งคู่ไปตลอดกาล

โดยได้ ไรซ์-ณฐิฏ กวีกรณ์วงศ์ พลิกบทบาทจากนักแสดงวัยรุ่นมานั่งแท่นกำกับซีรีส์เรื่องแรก เสริมทัพผู้จัดไฟแรงอย่าง สไปร์-ศมน ศักดิวงศ์ เจ้าหญิงแห่งวงการแฟนมีตติ้ง ในฐานะผู้จัดป้ายแดงเรื่องแรกเช่นเดียวกัน โดยเรื่องนี้เตรียมยกกองไปถ่ายทำในสถานที่จริงถึงจังหวัดเชียงราย จุดเหนือสุดของประเทศกันไปเลย เพื่อให้ได้บรรยากาศของพ่อเลี้ยงเมืองเหนือและวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยที่สุด มาเป็นกำไรให้กับผู้ชม แฟนนิยายรอติดตามโปรเจกต์นี้กันได้เลย

เรื่องย่อ เรียกแด๊ดสิธาร Your Dear Daddy The Series

สายธาร วัฒนวานิช เด็กหนุ่มที่มีปมหลังฝังใจกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ สําหรับเขา การมีใครสักคนที่รักเราด้วยจิตใจบริสุทธิมันคือ สิ่งที่ไม่อาจหาได้ง่ายในโลกแห่งความเป็นจริง หลายคนอาจต้องใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อตามหาใครคนนั้น แต่สําหรับตัวสายธารแล้ว ใครคนที่ว่านั้น อาจไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ ความคิดเหล่านั้นมั่นคงและชัดเจนมาเสมอ จวบจนกระทั่ง.. การเดินทางครั้งใหม่ ได้พาเขาไปพบกับใครบางคน

ศิลา วงศ์วัชรไพศาล เจ้าของโรงแรมและไร่ภูแสงดาว บุคคลแปลกหน้าที่กลายมาเป็น ทั้งเจ้าหนี้ เจ้านาย และ เกิดความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งในเวลาเพียงไม่กี่วัน การพบกันครั้งนี้กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่เริ่มจากความสนุก.. กำลังจะเปลี่ยนแปลงชีวิตและหัวใจของพวกเขาทั้งคู่ไปตลอดกาลแหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top