ฟีดแบคคนดูละคร ลออจันทร์ EP.1 (ตอนแรก)

ฟีดแบคคนดูละคร ลออจันทร์ EP.1 (ตอนแรก)

ลออจันทร์ EP.1 เข้าสู่เรื่องราวความรักภาคต่อ จาก สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ส่งต่อ ดวงใจเทวพรหม เปิดประตูวังจุฑาเทพประเดิมเรื่องแรก ลออจันทร์ เรื่องราวความรักภาคต่อรุ่นลูกระหว่าง ลออจันทร์ และ หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ บุตรชายของ หม่อมราชวงศ์รัชชานนท์และสร้อยฟ้า 

บอกเลยว่าเปิดฉากตอนแรกก็ทำแฟนๆ ตื่นเต้นกันสุดๆ หลังจากรอคอยกันมานาน เปิดเรื่องราวด้วยความตื่นเต้น การตามหา สร้อยอัจนาจักระ ของลออจันทร์ (จีน่า) สาวนักเรียนนอกผู้มีความมั่นใจสูงส่งเคมีดีงามคู่กับหม่อมหลวงภูธเนศตั้งแต่เริ่มเรื่อง งานนี้แฟนละครได้เห็นการรวมตัวของเหล่าคุณชายรุ่นลูกวังจุฑาเทพเผยโฉมหน้ากัน อีกทั้งตัวละครหม่อมย่าอ่อน และเหล่าคุณชายรุ่นพ่อ ที่ทำหลายคนคิดถึงภาคแรก 

ลออจันทร์ EP.1

เรามาดูฟีดแบคคนดูผ่านแฮชแท็กละคร #ลออจันทร์EP1 บน X กันดีกว่า ว่าจะพูดถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไรบ้าง

ความเห็นคนดู

 • คุยกันภาษาฝรั่งเศส เป๊ะเวอร์นึกถึงตอนจุฑาที่สร้อยฟ้าคุยกับ ทูต ตอนนั้นเลยนะ ลลอจันทร์เก่งมาก
 • ถึงกองทัพพีคจะไม่ได้อายุเยอะที่สุดในบรรดา 5 พระเอก แต่ด้วยลุคต่างๆ การแสดง การพูดจา คือฉันเชื่อเลยว่าเค้าคือพี่ชายใหญ่ของน้องๆ ห้าลิงจุฑาเทพเลย
 • ดวงใจเทวพรหม เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2536 ก็ยังเป็นฟีลย้อนยุคเหมือนกัน แม้จะดูใกล้เคียงกับยุคปัจจุบันมากๆ ยุคนี้ก็คลาสสิคนะ ความคอมฯ จอตู้ใดๆ คิดถึงมาก 90 สุดๆ
 • ถ้าเทียบกับตอนแรกของคุณชายธราธร จะเล่าเส้นเรื่องหลักของจุฑาเทพก่อน แล้วค่อยเข้าเส้นเรื่องของตัวเอง แต่ ลออจันทร์ จะเล่าเส้นเรื่องตัวเองก่อน แล้วค่อยแทรกเส้นเรื่องหลักมาทีละนิด ถามว่าแปลกมั้ย ถ้าไม่อ่านนิยายอ่ะแปลก แต่ส่วนตัวถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่โอเค ไม่ผิดหวัง ใดๆคือภาพสวยมาก
 • สำเนียงน้องจีน่าดีมาก ทำให้เชื่อ นี่แหละสาวจบนอกของแท้ เอาจริงมันยาวนะ แล้วกิริยามารยาท การวางตัว นี่แหละ ลออจันทร์ ไม่มากไปไม่น้อยจนไม่เห็น โดดเด่นมั่นใจแต่ไม่มั่นหน้า จีน่าถ่ายทอดตัวละครนี้ออกมาได้ดีมาก ถ้านี่เป็นคุณภู นี่ก็ชอบอะ สวยเก่งฉลาดวางตัวเป็น ครบเครื่อง
 • เพิ่งสังเกตฉากคุณกัณบอกให้พี่ๆเตรียมตัวลงเอยกับเทวพรหม ทุกคนเลิ่กลั่ก คุณฉัตรหน้าเครียดเว่อ คุณเพชรคืองงคิดหนัก แต่สรุจอมยิ้มพยักหน้าคือไร คือมีสาวเทวพรหมในใจมาตั้งแต่เด็กแล้วใช่ปะ 555555
 • เจ้าสร้อยฟ้าในตำนานคุณชายรัชชานนท์เว้าหลายภาษาเสียงพูดคำเว้าได้หลายภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน ในตอนลออคิดถึงฉากนี้เลย
 • ถึงคุณเพชรจะมาน้อยแต่กองทัพพีคเล่นเป็นพี่คนโตดีมากถึงอายุยังน้อยแต่เล่นเป็นพี่ใหญ่ได้สมจริงสุดๆ ถอดคาแรคเตอร์ดีมาก ด้วยความที่เป็นพี่ใหญ่ต้องดูแลน้องต้องมีความกล้าหาญเสียสละให้น้องพี่จ๋าเลือกมาถูกคนมากค่ะคุณเพชรจะมาอีกทีตอนดุจอัปสรค่า
 • ไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะมีภาคต่อ รุ่นที่แล้วขนาดดูตอนเด็กๆยังจำพ็อตเรื่องทุกตอนได้ดี พอประกาศว่าจะทำต่อรุ่นลูก กลัวมากว่ามันจะไม่เหมือนเดิม แต่พอดูแล้วได้แต่อมยิ้ม ชอบมากนะ เปิดตัวที่เรื่องนี้ อาจจะดูแปลกเพราะยุคสมัยคำพูดเอย แต่ชอบอะ ยังคาดหวังตอนต่อไปอยู่น้าา
 • เราไม่สงสัยนะว่าทำไมย่าอ่อนไม่อยู่ในวังแต่เลือกจะมาอยู่บ้านแบบนี้ ย่าอ่อนไปอยู่ในวังกับย่าเอียด พอสิ้นย่าเอียด คงอยากกลับมาใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัวจริงๆ เลยเลือกมาอยู่แบบนี้ทั้งที่จริงๆไปอยู่วังกะหลานก็ได้
 • ถือว่าเปิดมาได้ดีโดยรวมดี แต่ตัดต่อฉับไปหน่อย น่าจะปูสักนิดว่าใครเป็นใคร คนที่ไม่ได้ตามข่าว อ่านนิยายก็อาจจะงง เรื่องนี้จะมีความแฟนตาซีพญานาค คำสาปสร้อยเข้ามาเกี่ยว มีปริศนาที่อาจจะสั่นคลอนเวียงภูคำอาจจะขัดกับละครคุณชายหน่อยๆแต่เรื่องเป็นงี้จริง รอติดตามต่อไป

ติดตามละคร ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ลออจันทร์ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ย้อนหลังทาง Netflix

ลออจันทร์EP1

ลออจันทร์ EP.1แหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top