ทายนิสัย จากสิ่งที่เห็น มองเห็นอะไร หัวใจ หรือ ประตูถ้ำ

ทายนิสัย จากสิ่งที่เห็น มองเห็นอะไร หัวใจ หรือ ประตูถ้ำ

มาลองทายนิสัยจาก สิ่งแรกที่เราเห็น กันซักหน่อยว่าตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวของคุณเป็นอย่างไร จากจิตวิทยาทดสอบบุคลิกภาพของตัวคุณมาลองทายกันดูหน่อยว่าลึกๆ แล้วนิสัยลึกๆ ของคุณ เป็นคนแบบไหน

ทายนิสัยจากสิ่งที่เห็น

ทายนิสัย จากสิ่งที่เห็น มองเห็นอะไร หัวใจ หรือ ทางเข้าถ้ำ

หัวใจ

คุณเป็นคนที่โดดเด่นทางความสามารถด้านศิลปะและการคิดที่นอกกรอบ ความช่างเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ทำให้คุณมีขุมปัญญาโดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ มีวิสัยทัศน์ เป็นคนประเภทที่ให้ใจเต็มร้อยกับทุกสถานการณ์ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไร คุณก็จะทำมันให้เต็มที่เสมอ คุณสามารถเข้าถึงจิตใจของคนอื่นได้ไม่ยาก และคนอื่นก็ซึมซับความเข้าอกเข้าใจของคุณผ่านปฏิกิริยาของคุณที่แสดงออกเพียงเล็กน้อยได้เหมือนกัน คุณไม่ใช่คนประเภทที่จะคิดร้ายกับใคร และปกติคุณก็เป็นคนเก็บตัวด้วย แต่สิ่งนี้ดีหรือไม่ดี ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

ประตูถ้ำ

บุคลิกของคุณเหมือนก้อนหิน มีความแข็งแกร่ง เด็ดเดี่ยว ทว่าอ่อนโยน เข้าอกเข้าใจคนอื่นเสมอ หลายคนจึงไว้ใจคุณคุณเป็นคนตรงไปตรงมามาก ทว่าไม่ชอบอยู่ในสถานการณ์ของความขัดแย้งที่อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาท อย่างไรก็ตาม ความจริงใจของคุณ บางครั้งมันดันกลายเป็นอาวุธที่ย้อนกลับมาทำร้ายตัวคุณเอง ในแง่ที่ว่าคนอื่นไม่ได้ตอบรับความจริงใจของคุณด้วยความจริงใจกลับมา คุณจึงมักจะโดนทำร้ายความรู้สึกอยู่เสมอ มีบ้างที่มันสร้างความคับแค้นใจให้คุณ โชคดีที่คุณกำจัดความรู้สึกนั้นได้อย่างรวดเร็วแหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top