"หวังอี้ป๋อ" คัมแบ็คซีรีส์จีนคุณภาพ สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) แนวดราม่าสืบสวนสอบสวน

“หวังอี้ป๋อ” คัมแบ็คซีรีส์จีนคุณภาพ สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) แนวดราม่าสืบสวนสอบสวน

ถือเป็นการกลับมาที่น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับพระเอกเบอร์ 1 ตลอดการอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่ครั้งนี้ขอท้าทายตัวเองกับสุดยอดการแสดง ในซีรีส์จีนแนวสืบสวน – ดราม่า กระแสแรงเรื่องล่าสุด  เรื่อง สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) บน iQIYI เร็วๆ นี้!

บอกเล่าที่เรื่องราว ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ในช่วงปี ค.ศ. 1930 เว่ยรั่วไหล (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) พนักงานของธนาคารกลางก๊กมินตั๋ง ที่ดำเนินชีวิตอันแสนเรียบง่าย แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับการทุจริตครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ที่เขาต้องตัดสินใจระหว่างอุดมการณ์และศรัทธา จนเขาได้มาพบเจอกับ เสิ่นจิ้นเจิน (รับบทโดย หลี่ชิ่น) ที่จะทำให้ชีวิตของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามรับชม! เพราะนอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะได้สุดยอดแม่เหล็กของวงการบันเทิงจีนอย่าง หวังอี้ป๋อมาร่วมแสดงนำแล้ว ยังมีนางเอกเจ้าบทบาทอย่าง หลี่ชิ่น และ หวังหยาง นักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการ ที่มาการันตีความน่าดู เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่แฟน ๆ จะได้เห็นนักแสดงทั้งสาม มาร่วมแสดงฝีมือในผลงานเรื่องเดียวกัน โดยได้ผู้กำกับผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง เหยาเสี่ยวเฟิง มากุมบังเหียนกำกับซีรีส์เรื่องนี้ ผู้ที่ได้ฝากผลงานสุดฮิตอย่าง พักร้อนนี้มีรัก ภาค 1-2 (Vacation of Love 1-2)

 สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith)

ล่าสุดซีรีส์ สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) ได้ปล่อยตัวอย่างและรูปภาพชุดแรกออกสู่สายตาแฟนๆ พร้อมกันทั่วโลก และได้รับกระแสตอบรับเป็นประวัติศาสตร์ทันที พร้อมขึ้นเทรนด์ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เตรียมขึ้นแท่นสุดยอดซีรีส์แห่งปี , หวังอี้ป๋อคือที่สุด , ทำถึง! สมการรอคอย 

 

เตรียมพบกับซีรีส์ที่โลกต้องจารึก กับผลงานล่าสุดของ หวังอี้ป๋อ ใน สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้!แหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top