"ซงจุงกิ" จะปรากฏตัวร่วมแสดงรับเชิญในซีรีส์ Queen of Tears EP.8

“ซงจุงกิ” จะปรากฏตัวร่วมแสดงรับเชิญในซีรีส์ Queen of Tears EP.8

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) จะปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Queen of Tears EP.8 ตอนล่าสุด คืนนี้ (31 มีนาคม) ผู้คนต่างตั้งตารอและคาดเดาบทบาทของเขาในเรื่องนี้

Queen of Tears ราชินีแห่งน้ำตา ผลงานนักเขียนบทมากฝีมืออย่าง พัคจีอึน เจ้าของผลงาน ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) และยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (My Love from the Star) บอกเล่าเรื่องราวความรักและโชคชะตาของ ราชินีแห่งห้างสรรพสินค้าและลูกชายผู้ใหญ่บ้านแห่งยงดูรี คู่สามีภรรยาที่พยายามเอาตัวรอด ร่วมกันฝ่าวิกฤติชีวิตหลังแต่งงานจนได้พบความรักที่เริ่มผลิบานอีกครั้งอย่างน่าอัศจรรย์ โดย คิมซูฮยอน รับบทเป็น แพคฮยอนอู ผู้อำนวยการด้านกฎหมายของ Queens Group และ คิมจีวอน รับบทเป็น ฮงแฮอิน ภรรยาผู้ซึ่งเป็นทายาทกลุ่มแชโบล ที่รู้จักกันในนาม “ราชินี” แห่งห้างสรรพสินค้า Queens Group

Queen of Tears EP.8 ซงจุงกิ

ล่าสุดมีการเผยภาพนิ่งของ ซงจุงกิ ที่จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนต่อไปของ Queen of Tears EP.8 ซึ่งเป็นการซัพพอร์ตเพื่อนนักแสดงอย่าง คิมจีวอน ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Descendants of the Sun และ Arthdal ​​​​Chronicles ในขณะที่ภาพของ ซงจุงกิ ในชุดสูทสุดเนียบ ทำให้แฟนๆ คาดเดาบทบาทของเขา อาจจะเป็นทนายฝั่งของฮงแฮอิน หรือแม้แต่ยังคาดเดาว่า อยากให้ซงจุงกิเปิดตัวด้วยบทบาท ทนายวินเซนโซ่ (Vincenzo) จะเป็นการเชื่อมจักรวาลที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ซงจุงกิ จะรับบทบาทไหนใน Queen of Tears แฟนๆ ต้องรอลุ้นกันแล้ว แฟนชาวไทยดูซีรีส์ถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix แหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top