อุกอาจ! 2 คนร้าย ปล้นเงินสด 3.3 ล้าน กลางลานจอดห้างดัง

อุกอาจ! 2 คนร้าย ปล้นเงินสด 3.3 ล้าน กลางลานจอดห้างดัง

อุกอาจ! 2 คนร้าย ปล้นเงินสด 3.3 ล้าน เพิ่งเบิกจากธนาคารกลางลานจอดห้างดัง พบผู้เสียหายนามสกุลเดียวกับผู้บริหารโทรศัพท์ยี่ห้อดังระดับโลก

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ก.ค.2567 พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ พร้อมด้วยสายตรวจสน.ประเวศ และชุดสืบสวนสน.ประเวศ รุดเข้าตรวจสอบ เหตุคนร้ายชิงทรัพย์ บริเวณลานจอดรถห้างแห่งหนึ่งย่านสวนหลวง กทม.

ที่เกิเหตุ พบผู้เสียหายแจ้งว่า ได้มาเบิกเงินที่ธนาคารภายในสาขาห้างดังกล่าว จากนั้นได้เดินมาขึ้นรถยนต์เพื่อเดินทางกลับ แต่ขณะนั้นได้มีคนร้าย 2 คน พุ่งตรงเข้ามาใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ขู่บังคับให้นั่งภายในรถ แล้วหยิบกระเป๋าบรรจุเงินซึ่งวางอยู่ภายในรถ แล้วหลบหนีไป

ผู้เสียหายได้ให้การอีกว่า ขณะเกิดเหตุมีคนร้ายใช้ รถจักรยานยนต์สีดำไม่ทราบทะเบียน คนขับสวมเสื้อคลุมสีดำ หมวกกันน็อกสีขาว อีกคนซ้อนท้ายสวมเสื้อคลุม แขนยาวสีดำ ได้เอาทรัพย์สินที่ได้อยู่ภายในกระเป๋าไปเป็นเงินสดประมาณ 3.3 ล้านบาท หลบหนีไปมุ่งหน้าออกไปทางหน้าด้านพัฒนาการ ฝั่งขาออก

เบื้องต้นอยู่ระหว่างการติดตามสืบสวนเพื่อจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด

รายงานข่าวแจ้งว่าผู้เสียหายนั้นนามสกุลเดียวกับผู้บริหารบริษัทมือถือยักษ์ใหญ่โลก

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบที่เกิดเหตุ สายตรวจสน.ประเวศ ได้นำตัวผู้เสียหายมาสอบปากคำกับพนักงานสอบสวนสน.ประเวศ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน คนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าวต่อไป

แหล่งที่มา

Share:
Scroll to Top